Sidebar

Magazine menu

03
Fri, May
30 Bài viết mới

Tuyên truyền giáo dục Pháp luật

 

Mùa hè đến, nhiệt độ môi trường tăng cao, không khí oi bức, bụi bặm là yếu tố thuận lợi cho nhiều loại vi khuẩn phát triển và dễ làm thực phẩm bị hỏng nếu bảo quản, chế biến không đúng, nên nguy cơ chúng ta bị ngộ độc thực phẩm càng tăng cao.

Luật Phòng, chống nhiễm vi rút gây ra hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải ở người (HIV/AIDS) được Quốc hội khoá XI, kỳ họp thứ 9 thông qua ngày 29/6/2006; có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2007; được sửa đổi, bổ sung năm 2020 (nội dung sửa đổi, bổ sung có hiệu lực thi hành từ ngày 01/7/2021).